Dân sành ẩm thực đang “kháo” nhau là muốn ăn hải sản, đặc sản ngon thì hãy đến Nhà hàng Hải Yến 20. Để tìm được một địa chỉ ăn ngon, giá phải chăng, cảnh quan đẹp, an toàn sức khỏe thì cũng khó như “tìm kim đáy bể” trong vô vàn quán ăn, nhà hàng hiện nay. Thường cảnh đẹp thì thức ăn dở, mắc hoặc ngược lại; chứ để đủ các ưu điểm “4 trong 1” như trên trong một nhà hàng thì rất hiếm. Nhưng thật là vui khi tại khu vực ngoài thành Hà Nội, cửa ngõ của Thủ Đô, lại nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Nội Bài có Nhà hàng Hải Yến lại có đủ được những điều này.
Đặt chân vào Nhà hàng, khách đã dễ chịu ngay từ đầu và sau đó là thưởng thức món ăn ngon trong một không gian mở, thoáng đẹp thì còn gì vui sướng bằng. Tại đây thực khách cũng sẽ bất ngờ với thực đơn hải sản, đặc sản phong phú, hiếm lạ để tha hồ thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực.
Có lẽ với phong cách như vậy nên không có gì làm ngạc nhiên khi Hải Yến 20 được các báo in, báo mạng và các chuyên trang ẩm thực uy tín cùng thực khách bình chọn là một trong những nhà hàng nấu ăn ngon, nổi tiếng nhất ở tại sân bay Nội Bài, Hà Nội.

Copyright © Nhà Hàng Hải Yến 20. All Rights Nhà Hàng Hải Yến 20

Thiết kế bởi Aptech