Nhà hàng Hải Yến 20 – Ngày nay với xu thế phát triển hội nhập, toàn cầu hóa, đời sống của con người trở nên phát triển nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, tiêu chí ăn no mặc ấm đã chuyển sang một giai đoạn mới cao hơn đó là ăn ngon, mặc đẹp.Yêu cầu người Việt Nam ngày càng khắt khe hơn về mọi mặt không chỉ về hình thức mà còn về chất lượng, đặc biệt là vấn đề ăn uống, đất nước Việt Nam với 54 dân tộc đã tạo nên sự phong phú và độc đáo về văn hóa ẩm thực .

Song, như chúng ta đã biết, tình hình vệ sinh trong chế biến – an toàn thực phẩm diễn ra hết sức phức tạp. Nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, chế biến không đảm bảo chất lượng, vệ sinh nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, kiểm duyệt được vận chuyển, mua bán, tiêu thụ tràn lan bị phát hiện mà chúng ta thấy được trên tin tức chỉ là một trong những “phần nổi” nhỏ nhoi, điều này thực sự dấy lên sự lo ngại chính đáng đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Câu chuyện về Nhà hàng Hải Yến 20

Bà Nguyễn Thị Hải Yến, một nữ doanh nhân thành đạt tại một vùng quê ngoại thành Hà Nội đã có dịp đi nhiều nơi tìm hiểu về nền ẩm thực các nước trên thế giới cho biết: tôi nhận thấy mỗi đất nước đều có một nền ẩm thực phong phú và đặc sắc riêng. Ví dụ thức ăn Trung Hoa luôn chú trọng trong việc chế biến cầu kỳ, hầm nhừ ninh kỹ tạo ra các món bổ dưỡng còn Nhật Bản lại chọn tiêu chí trang trí món ăn đẹp mắt, thu hút, sạch sẽ và Việt Nam rất chú ý đến việc pha trộn gia vị mang đến khẩu vị ngon miệng cho mỗi bữa ăn. Thế thì tại sao không kết hợp cả ba yếu tố với nhau? Không những phải ăn ngon mà còn phải vệ sinh an toàn sức khỏe tuyệt đối thì đó mới gọi là đẳng cấp, nghệ thuật ẩm thực –  Bà khẳng định.

 

Nhà hàng Hải Yến 20 – nổi tiếng với các món ăn ngon, an toàn sức khỏe !

Và đó cũng là lý do Nhà hàng Hải Yến ra đời­­­. Với thực đơn đa dạng Hải sản, Đặc sản, Dân gian và cung cách phục vụ minh bạch, rõ ràng cùng món ăn ngon, khung cảnh đẹp, giá phải chăng; Hải Yến 20 đang được biết đến như là một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng nhất tại khu vực ngoại thành Hà Nội cũng như khu vực sân bay quốc tế Nội Bài. Điều đáng nói nữa là thực khách đến đây thưởng thức ẩm thực hoàn toàn yên tâm về sức khỏe vì nhà hàng chế biến “Không dùng dầu tái sinh, phẩm màu, Chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, An toàn vệ sinh tuyệt đối”.

Hy vọng trong tình hình hoạt động dịch vụ ăn uống bát nháo và khó kiểm soát như hiện nay đây sẽ là mô hình hoạt động nhà hàng chuẩn trong việc đem đến món ăn ngon và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng – Bà Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ.
Nhà hàng Hải Yến 20

NHÀ HÀNG HẢI YẾN 20 ®

Địa chỉ: Số 2A Phố Thạch Lỗi, Thanh Xuân, Sóc Sơn, TP Hà Nội

Chuyên phục vụ các món ăn Hải sản – Đặc sản – Dân gian

Copyright © Nhà Hàng Hải Yến 20. All Rights Nhà Hàng Hải Yến 20

Thiết kế bởi Aptech